Banner

Kinh nghiệm thuê văn phòng

Thứ hai,30/01/2023
Đối với bất cứ mô hình doanh nghiệp nào, yếu tố về không gian làm việc sẽ là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Vậy nên đối với việc chuyển văn phòng làm việc sẽ là một quá trình cần được lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị chu đáo.
Thứ tư,14/12/2022
Đối với các khoản chi phí vận hành văn phòng làm việc, ngoài chi phí thuê cố định mỗi tháng thì tiền điện tiêu thụ cho văn phòng cũng là một con số đáng quan tâm. Mỗi đơn vị cho thuê văn phòng sẽ có mức giá điện và cách tính khác nhau. Hãy cùng SAOS đi vào tìm hiểu cách hạch toán tiền điện sử dụng mỗi tháng cho doanh nghiệp của bạn thông qua bài viết dưới đây.
Chủ nhật,18/12/2022
Văn phòng đại diện được mở ra với nhu cầu mở rộng thị trường cho công ty mẹ. Hãy cùng SAOS tìm hiểu rõ hơn về văn phòng đại diện thông qua bài viết dưới đây
Thứ hai,26/12/2022
Chi phí thuê văn phòng là yếu tố được phần lớn doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong bước đầu tìm kiếm nơi làm việc lý tưởng. Hãy cùng SAOS tìm hiểu những loại chi phí khi thuê văn phòng mà doanh nghiệp của bạn cần biết thông qua bài viết dưới đây.
Thứ ba,13/12/2022
Chỗ ngồi linh hoạt hay cố định đều là những giải pháp văn phòng tại các Coworking Space với mục tiêu hàng đầu là tiết kiệm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp. Cùng điểm qua các lợi thế và đặc trưng của 2 mô hình này mang đến thông qua bài viết dưới đây của SAOS:
Thứ hai,26/12/2022
Mô hình Hot- Desking hay còn gọi là chỗ ngồi linh hoạt là giải pháp văn phòng giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí, tận dụng hợp lý thời gian làm việc và là sự lựa chọn phù hợp cho đối tượng doanh nghiệp nhỏ ít người vừa bắt tay vào kinh doanh.
Thứ ba,15/11/2022
Sau biến động của đại dịch Covid-19, làm việc tại nhà đã trở thành 1 trong những xu hướng làm việc được các doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên làm thế nào để nhân viên làm việc tại nhà tập trung, tránh xao nhãng và hoàn thành công việc đúng tiến độ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Thứ hai,10/10/2022
Liệu bạn đã hiểu rõ về mô hình cho thuê văn phòng trọn gói Co-working? Bạn đã biết những đặc điểm và lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói chưa? Nên lựa chọn văn phòng trọn gói như thế nào để đảm bảo chi phí và lợi ích của doanh nghiệp? Dưới đây SAOS sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khái niệm văn phòng trọn gói cùng những địa chỉ văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.
Thứ sáu,07/10/2022
Hiện nay việc chọn thuê văn phòng của các doanh nghiệp thường đưa ra các tiêu chuẩn rất khắt khe, điều đó làm cho nhân sự phụ trách việc thuê văn phòng gặp những trở ngại nhất định. Đôi khi điều này cũng có thể làm khó cho nhà môi giới tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tp.HCM.
Thứ bảy,24/09/2022
Về cơ bản, văn phòng ảo là một dịch vụ cung cấp cho chủ doanh nghiệp tất cả các đặc quyền như: đặt địa chỉ kinh doanh văn phòng, số điện thoại liên, các dịch vụ sử dụng không gian vă phòng, bàn làm việc, khu vực tiếp khách, các công cụ quản trị cũng như quyền sử dụng các phòng họp - mà không cần không gian văn phòng thực.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng