Banner

Nội thất văn phòng

Thứ năm,02/02/2023
Ngoài việc lựa chọn không gian nội thất phù hợp thì vấn đề tính toán và lựa chọn thiết bị điều hòa trong không gian làm việc cũng được quan tâm không kém. Bởi lẽ, doanh nghiệp đều hiểu rằng chất lượng không khí là một trong những yếu tốt đầu tiên ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như năng suất làm việc của nhân viên của họ.
Thứ năm,05/01/2023
Bên cạnh thiết kế bên ngoài, hay quy mô xây dựng cao ốc văn phòng thì các sản phẩm nội thất văn phòng góp phần không nhỏ để đảm bảo văn phòng làm việc vận hành tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê những sản phẩm văn phòng cần thiết cho một không gian làm việc bảo đảm tiện nghi.
Thứ tư,04/01/2023
Cây cảnh văn phòng không chỉ có vai trò trang trí, mang lại không gian xanh cho khu vực làm việc mà còn đem đến sự thoải mái, nâng cao chất lượng cuộc sống và làm việc hiệu quả. Ngoài ra thông qua việc lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy còn mang đến may mắn, tài lộc, thành công.
Thứ tư,04/01/2023
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp chú trọng về không gian văn phòng làm việc hơn. Quan niệm rằng, không gian làm việc hiện đại chuyên nghiệp sẽ góp phần thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên. Hãy cùng điểm qua 5 xu hướng thiết kế văn phòng trong năm 2023 qua bài viết dưới đây.
Thứ sáu,16/12/2022
Là nơi làm việc thu hút nhiều tài năng trẻ và được rỉ tai nhau đây là địa điểm tuyệt vời. Cùng SAOS khám phá bên trong văn phòng Shopee có gì nhé
Thứ năm,03/11/2022
Làm thế nào để bố trí phòng làm việc đẹp, hiện đại mang lại những trải nghiệm tích cực cho nhân viên khi làm việc? Dưới đây là những lưu ý khi bố trí  không gian văn phòng làm việc SAOS cung cấp đến bạn.
Thứ sáu,16/09/2022
Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp
Thứ tư,31/08/2022
Nếu là một nhân viên văn phòng ở Sài Gòn, có lẽ bạn đã quá quen với cảnh phải hít khói xe dưới tầng hầm tối tăm ẩm thấp, thang máy chật cứng người, bàn làm việc chật hẹp. Khi thì nắng nóng hắt vào phòng, khi thì chịu trận dưới máy lạnh hoạt động quá “năng suất”.
 
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng