Văn phòng ảo là gì và nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Thứ bảy, 24/09/2022, 11:49

Về cơ bản, văn phòng ảo là một dịch vụ cung cấp cho chủ doanh nghiệp tất cả các đặc quyền như: đặt địa chỉ kinh doanh văn phòng, số điện thoại liên, các dịch vụ sử dụng không gian vă phòng, bàn làm việc, khu vực tiếp khách, các công cụ quản trị cũng như quyền sử dụng các phòng họp - mà không cần không gian văn phòng thực.

Văn phòng ảo đã trở thành một giải pháp không gian làm việc phổ biến cho các dịch giả tự do và doanh nhân làm việc tại nhà nhưng muốn có một địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp cho công ty của họ. Nó mang lại cho các chủ doanh nghiệp tất cả những lợi ích của một địa điểm ' văn phòng truyền thống' mà không phải trả chi phí thuê một văn phòng thực tế. Địa chỉ doanh nghiệp ảo có thể giúp tạo thêm uy tín cho doanh nghiệp, giúp thu hút thành công khách hàng dễ dàng hơn.

Các lợi ích chính của địa chỉ văn phòng ảo

Dưới đây là cách địa chỉ văn phòng ảo có thể làm cho công việc của chủ doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn:

  1. Tính chuyên nghiệp: Các văn phòng trọn gói và không gian làm việc độc đáo ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn số lượng và được khai thác rộng rãi hơn từ các trung tâm đô thị lớn đến các đô thị vùng ven vệ tinh, nhưng đối với những người muốn thu hút nhiều khách hàng và nâng tầm doanh nghiệp, họ phải trả tiền để có một địa chỉ văn phòng ở vị trí trung tâm.
  2. Địa điểm: Với giải pháp văn phòng ảo, các chủ doanh nghiệp sẽ có được một địa chỉ nằm trong toà nhà lớn, uy tín, đây là một cách tốt để trấn an khách hàng rằng hoạt động kinh doanh là hợp pháp, và quay mô công ty của họ lớn.
  3. Trang thiết bị hiện đại: Các gói văn phòng ảo cung cấp quyền truy cập vào không gian có chất lượng cao cho các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị trực tiếp với khách hàng.
  4. Tính linh hoạt: Chủ doanh nghiệp có tùy chọn đặt bàn làm việc linh động từ nhiều địa điểm, trong nước hoặc quốc tế.
  5. Hiệu quả: Làm việc tại nhà trong khi sử dụng địa chỉ văn phòng ảo giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu không phải chi tiêu cho việc đi làm hàng ngày.
  6. Ngân sách: Giải pháp văn phòng ảo tiết kiệm chi phí đầu tư, vì không cần thuê không gian vật lý, mua thiết bị và đồ nội thất hoặc thuê lễ tân.
  7. Liên lạc: Một số điện thoại kinh doanh chuyên dụng, được trả lời bởi một lễ tân chuyên nghiệp, đảm bảo giao tiếp thông suốt với tất cả các khách hàng. Dịch vụ tiếp tân văn phòng ảo cũng có thể xử lý chuyển tiếp cuộc gọi, bưu phẩm và bưu kiện.
  8. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Các nhóm làm việc hầu như thường có được lợi ích là có nhiều thời gian rảnh và tính linh hoạt hơn. Họ có thể thay đổng không gian làm việc bằng nhiều địa điểm khác nhau mà không cần bận tâm về chi phí.

Tìm không gian văn phòng ảo phù hợp

Văn phòng ảo thường lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhưng chúng cũng có thể hoạt động tốt cho các công ty lớn hơn, nơi có nhiều nhân viên làm việc từ xa hoặc thỉnh thoảng họ mới cần lên văn phòng để xử lya công việc .

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi ích từ thiết lập doanh nghiệp ảo chuyên nghiệp, Văn phòng trọn gói có thể giúp bạn kết nối với nhà cung cấp văn phòng ảo đẳng cấp tại thành phố bạn chọn. Các chuyên gia văn phòng linh hoạt của SAOS có kiến​​thức chuyên sâu về thị trường, vì vậy bạn có thể mong đợi một giải pháp văn phòng ảo nhanh chóng và hiệu quả .

Tìm địa chỉ văn phòng ảo hoặc tìm hiểu thêm về các loại không gian văn phòng khác mà chúng tôi cung cấp:

Cho thuê văn phòng quận 1

Cho thuê văn phòng quận 3

Văn phòng trọn gói quận 1

Văn phòng trọn gói quận 3

Văn phòng ảo quận 1

Văn phòng ảo quận 3

Các tin khác

Thứ ba,15/11/2022
Sau biến động của đại dịch Covid-19, làm việc tại nhà đã trở thành 1 trong những xu hướng làm việc được các doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên làm thế nào để nhân viên làm việc tại nhà tập trung, tránh xao nhãng và hoàn thành công việc đúng tiến độ thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Thứ hai,10/10/2022
Liệu bạn đã hiểu rõ về mô hình cho thuê văn phòng trọn gói Co-working? Bạn đã biết những đặc điểm và lợi ích khi thuê văn phòng trọn gói chưa? Nên lựa chọn văn phòng trọn gói như thế nào để đảm bảo chi phí và lợi ích của doanh nghiệp? Dưới đây SAOS sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khái niệm văn phòng trọn gói cùng những địa chỉ văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp để bạn tham khảo.
Thứ sáu,07/10/2022
Hiện nay việc chọn thuê văn phòng của các doanh nghiệp thường đưa ra các tiêu chuẩn rất khắt khe, điều đó làm cho nhân sự phụ trách việc thuê văn phòng gặp những trở ngại nhất định. Đôi khi điều này cũng có thể làm khó cho nhà môi giới tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tp.HCM.
Thứ ba,13/09/2022
Đối với hầu hết các công ty vừa và nhỏ, quá trình thành lập một văn phòng làm việc tại Tp.HCM thường chọn phương án là thuê một văn phòng làm việc riêng, nhưng việc setup một văn phòng tốn nhiều công sức và chi phí. Doanh nghiệp phải tính toán cẩn thận nhằm tiết kiệm chi phí để không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí đầu tư ban đầu.
Thứ năm,08/09/2022
Khi các văn phòng làm việc trên thế giới lần lượt đóng cửa vào năm 2020 và 2021 do tác động của Covid-19, các công ty buộc phải thử nghiệm những cách thức làm việc mới cùng nhau. Đối với một số công ty, điều đó có nghĩa là làm việc từ xa, và đối với một số khác, điều đó có nghĩa là phải đóng cửa văn phòng của họ vô thời hạn.
Thứ hai,29/08/2022
Tìm không gian văn phòng riêng phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội bởi Covid: 4 mẹo cho người làm việc tại nhà thuận lợị
Thứ ba,23/08/2022
Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ cần quyết định việc cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ là gì — và thời điểm thích hợp để ra mắt.
Thứ ba,23/08/2022
Việc tính toán bao nhiêu không gian văn phòng mà doanh nghiệp của bạn cần không phải là một môn khoa học chính xác — tuy nhiên, thật không may, bạn có thể cảm thấy cần phải đưa ra một con số chính xác.
Thứ ba,23/08/2022
Quyết định thành lập văn phòng cho doanh nghiệp của bạn có thể là một trong những quyết định phức tạp và xa lạ nhất mà bạn sẽ phải thực hiện. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua quá trình thành lập văn phòng của riêng bạn và giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn quan trọng cho sự thành công của bạn
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng