Top 10 cao ốc văn phòng có vị trí đẹp tại quận Tân Bình- TP. HCM

Thứ tư, 26/10/2022, 09:38

Quận Tân Bình nằm trong khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu  2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước với cụm cảng hàng không sân bay quốc tế, nội địa Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22 về hướng Tây Ninh, Campuchia. Tại đây với nền kinh tế phát triển ổn định, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, có chức năng là cầu nối giữa khu vực trung tâm thành phố và các quận ven như Gò Vấp, Tân Phú, quận 12… Nhìn chung về thị trường văn phòng cho thuê Quận Tân Bình, không thiếu những tòa nhà chất lượng mang đến nhiều lợi thế về ví trị lẫn quy mô với mức giá thuê dễ chịu hơn tại khu vực trung tâm quận 1, quận 3 Hồ Chí Minh. Thế nên các tòa nhà văn phòng Tân Bình gần sân bay Tân Sơn Nhất thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp đến từ lĩnh vực Logistics.

Dưới đây là 10 cao ốc văn phòng quận Tân Bình có vị trí và mức giá thuê SAOS đánh giá là phù hợp nhất mà chúng tôi cung cấp thông tin đến bạn.

1. Hà Đô Airpot

 • Địa chỉ: 2 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 15 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 834m2
 • Giá thuê:  24 USD/m2

Tòa nhà Hà Đô Airport là một khu phức hợp gồm: kinh doanh khách sạn và văn phòng cho thuê có quy mô 15 tầng với diện tích mỗi sàn hơn 800m2 bên cạnh thiết kế với thiết kế hiện đại, sang trọng.  Nằm gần ngay trục đường kết nối trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất là đường Trường Sơn vì vậy lưu thông thuận lợi qua trung tâm Thành phố, quận Tân Bình; quận Phú Nhuận, quận Tân Phú và Gò Vấp.

2. Pico Plaza

 • Địa chỉ: 20 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình
 • Quy mô: 15 tầng( 10 tầng văn phòng)- 2 tầng hầm, diện tích sàn: 1000m2
 • Giá thuê: 20 USD/ m2

Tòa nhà Pico Plaza nằm trên con đường Cộng Hòa cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3km, nằm ngay trung tâm thương mại bậc nhất quận Tân Bình và cạnh hàng loại các cao ốc văn phòng cao cấp khác cung cấp đầy đủ tiện ích dịch vụ cho nhân viên văn phòng làm việc tại đây. Pico Plaza có diện tích mỗi sàn khoảng 1.000m2 với thiết kế tối giản, phân chia diện tích linh hoạt phù hợp với các công ty có nhu cầu thuê văn phòng vừa và nhỏ. 

3. C.T Plaza Building

 • Địa chỉ: 60A Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 10 tầng- 1 trệt- 2 hầm, diện tích sàn: 1015m2
 • Giá thuê:  21 USD/m2

Tọa lạc trên đường Trường Sơn, C.T Plaza gồm 2 hầm và 10 tầng cao với diện tích mỗi sàn hơn 1000m2. Đây là vị trí vô cùng đắc địa khi nằm đối diện với sân bay Tân Sơn Nhất cùng với việc có hàng loạt các trung tâm tài chính, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn... nằm dọc theo tuyến đường giao thông chính này. Ngoài ra, đường Trường Sơn còn nối liền với các quận: Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận và chỉ cách Công viên cây xanh Hoàng Văn Thụ khoảng 800m. Là lựa chọn vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất.

4. Hải Âu Building

 • Địa chỉ: 39B Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 12 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 1000m2
 • Giá thuê:  24 USD/m2

Nằm cạnh Sân bay Tân Sơn Nhất, trên đường Trường Sơn, Quận Tân Bình,Là một vị trí chiến lược, quanh đây tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng… giúp khách thuê tại Hải Âu Building tiếp cận nhanh chóng các tiện ích cũng như kết nối kinh doanh.

Với quy mô xây dựng gồm 12 tầng có diện tích sàn là 1000m2, Hải Âu Building sẽ là một địa chỉ lý tưởng đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực: Xuất nhập khẩu; Logistic; đại lý du lịch. Ngoài ra, từ vị trí tòa nhà dễ dàng lưu thông qua khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận như: Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú….

5. Etown Cộng Hòa

 • Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình
 • Quy mô: Gồm 5 tòa nhà có quy mô từ 3- 12 tầng cao, diện tích sàn: khoảng 1400m2
 • Giá thuê:  24 USD/m2

Là dự án có tổng cộng 5 tòa nhà: E.town 1, E.town 2. E.town 3, E.town EW, E.town 5 và khu thể thao phức hợp. Tọa lạc trên trục đường huyết mạch của Quận Tân Bình - đường Cộng Hòa. Nằm trong khu vực phát triển của quận Tân Bình, vì vậy nơi đây tập trung đa dạng các tiện ích, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu từ công việc đến cá nhân của khối nhân viên văn phòng làm việc tại đây đồng thời thuận lợi di chuyển giao thông đến các khu vực trung tâm nội thành Hồ Chí Minh. Với diện tích mỗi sàn cho thuê lên đến hơn 1400m2 cung cấp đa dạng diện tích mặt bằng văn phòng phù hợp với phần lớn doanh nghiệp.

6. Sumikura Building

 • Địa chỉ: 18H Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình
 • Quy mô: 6 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 450m2
 • Giá thuê:  16 USD/m2  

Nằm trên đường Cộng Hòa – tuyến đường trọng yếu kết nối với Sân bay Tân Sơn Nhất, cắt ngang nhiều con đường như Hoàng Văn Thụ, Út Tịch, Nguyễn Thái Bình,… giúp cho việc di chuyển qua các quận lân cận như quận Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 12 thuận tiện, mau chóng.  Tòa nhà có kết cấu gồm 6 tầng làm văn phòng, 1 tầng hầm, 1 tầng trệt; riêng sân thượng có mái che sẽ là nơi thư giãn cho mọi nhân viên làm việc tại đây sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, với mức giá hấp dẫn cùng với diện tích cho thuê linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

7. Mekong Building

 • Địa chỉ: 92A- 94 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 10 tầng- 1 trệt- 2 hầm, diện tích sàn: 220m2
 • Giá thuê:  20 USD/m2

Có vị trí chiến lược khi cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 700m, tòa nhà văn phòng MeKong Building có kết cấu gồm 10 tầng và 2 tầng hầm.. Nằm gần bên công viên cây xanh Gia Định nên bầu không khí tại đây luôn thoáng mát và dễ chịu. Với diện tích mỗi sàn 220m2 được phân chia hợp lý giúp tận dụng tối đa mặt bằng sử dụng. Với giá thuê hợp lý cùng lợi thế vị trí của mình nên tòa nhà MêKông Building thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước làm về làm việc tại đây.

8. Waseco Building

 • Địa chỉ: 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 12 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 1100m2
 • Giá thuê:  23 USD/m2

Waseco Building nằm trên đường Phổ Quang, quận Tân Bình, khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhờ vị trí nằm gần Sân bay.Xung quanh tập trung nhiều khu dân cư cao cấp, siêu thị, các công ty đa quốc gia.  … Nhờ vậy, các doanh nghiệp có văn phòng tại Waseco Building sẽ vô cùng dễ dàng trong việc tiếp cận các tiện ích cũng như thực hiện các hoạt động giao dịch, kinh doanh. Waseco Building gồm 2 Blocks văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B. Trong đó, Block A cao 8 tầng; Block B cao 12 tầng. Tại Waseco Building, diện tích có sàn tương đối lớn với 1100m2, không gian văn phòng cho thuê linh hoạt từ 60m2 đến 1100m2. Là 1 trong những cao ốc văn phòng thu hút được nhiều sự chú ý tại thị trường cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình.

9. TTC Tower

 • Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 21 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 755m2
 • Giá thuê:  26 USD/m2

Sở hữu một vị trí đắc địa, TTC Tower nằm trên đường Hoàng Văn Thụ- đây là điểm kết nối giữa Sân bay với các quận trung tâm ( Quận 1; Quận 3) và quận Phú Nhuận. Gần kề tòa nhà là Sân vận động Quân Khu 7, Bệnh viện Mê Kông, Trung tâm Thương mại Parkson, Trung tâm Thương mại Maximark Cộng Hòa…. Ngoài ra, đối diện với công viên cây xanh Hoàng Văn Thụ sẽ mang đến cho khu vực tại đây không gian xanh với không khí trong lành. TTC có quy mô tương đối lớn gồm: 03 hầm để xe, 1 trệt, 1 lửng và 20 tầng cao với tổng diện tích sử dụng lên đến 19.306.67m2 tạo nguồn cung lớn  về văn phòng cao cấp cho thị trường hiện nay.

10. Republic Plaza

 • Địa chỉ: 18E Cộng Hòa , phường 2, quận Tân Bình
 • Quy mô: 14 tầng- 1 trệt- 1 hầm, diện tích sàn: 5000m2
 • Giá thuê:  31 USD/m2

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Cộng Hoà, Quận Tân Bình – cung đường giao thông chính và cũng là khu vực phát triển năng động nhất của Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.Là một tổ hợp có lối kiến trúc đặc sắc, bao gồm khối đế 4 tầng làm trung tâm thương mại và 2 toà tháp (Tháp A và Tháp B) được phát triển theo mô hình độc đáo là Office-tel & Suites. Với diện tích sàn cho thuê lớn lên đến 5000m2 cùng nhiều diện tích lớn nhỏ được phân chia đa dạng. Có thể nói đây là một một vô cùng tuyệt vời và hứa hẹn sẽ trở thành trụ sở văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo và hiện đại.

Bên cạnh thông tin về top 10 văn phòng có vị trí thuê đẹp tại quận Tân Bình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về các văn phòng cho thuê văn phòng trọn gói khắp khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh của SAOS, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn xem văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Các tin khác

Thứ bảy,05/11/2022
Thị trường văn phòng cho thuê quận 1 luôn thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm. Điểm nổi bật tại đây không chỉ nghiêng về vị trí mà còn là sự vượt trội về quy mô thiết kế của các cao ốc cao cấp hạng A, B tại quận 1.
Thứ hai,28/11/2022
Quận 1 là trái tim của thành phố Hồ Chí Minh, là vị trí vô cùng lợi thế cho việc phát triển mở rộng kinh doanh tuy nhiên mức giá thuê bất động sản lại không hề rẻ. Vậy các văn phòng hạng C tại quận 1 có mức giá thuê dễ chịu không. Hãy cùng SAOS điểm qua 8 cái tên văn phòng hạng C tiêu biểu tại quận 1 nhé
Thứ sáu,25/11/2022
Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình thuê phòng họp theo giờ tại TP. HCM và cung cấp cho bạn địa chỉ thuê phòng họp theo giờ chi phí hợp lý tại khu vực trung tâm TP. HCM
Thứ sáu,25/11/2022
Thành phố mới Thủ Đức tràn đầy tiềm năng phát triển với sự phát triển vượt trội, khi sở hữu nhiều dự án kinh tế mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh như khu Công Nghệ Cao, khu đô thị mới Thủ Thiêm, và nhiều dự án bất động sản tiêu chuẩn quốc tế khác. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật tại thị trường văn phòng cho thuê tại Thành Phố Thủ Đức thông qua bài viết dưới đây.
Thứ ba,22/11/2022
Văn phòng hạng C chiếm thị phần lớn tại thị trường cho thuê văn phòng TP. HCM và luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lớn. Vậy văn phòng hạng C có những ưu điểm gì mà được nhiều doanh nghiệp quan tâm như vậy. Hãy cùng SAOS tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
Thứ sáu,18/11/2022
Thị trường cho thuê văn phòng cao cấp nói chung và phân khúc cho thuê văn phòng hạng B nói riêng luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy văn phòng hạng B là gì? Hãy cùng SAOS tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây:
Thứ sáu,18/11/2022
Thị trường văn phòng cho thuê quận 10 thu hút khách thuê nhờ những lợi thế về vị trí, quy mô, và các tiện ích nội ngoại khu đi kèm. Bài viết dưới đây SAOS sẽ gợi ý cho bạn top 5 văn phòng đáng thuê tại quận 10.
Thứ ba,15/11/2022
Là khu vực nổi tiếng với các khu đô thị cao cấp cùng nhiều công trình mang tính biểu tượng thành phố như Cầu Ánh Sao, cầu Phú Mỹ, Hồ Bán Nguyệt. Hãy cùng SAOS tìm hiểu thông tin về top 5 văn phòng tốt nhất tại Quận 7 qua bài viết dưới đây
Thứ năm,10/11/2022
Tại khu vực Phú Nhuận, là khu vực với hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại, theo đó là sự quan tâm của các doanh nghiệp có mong muốn tìm thuê văn phòng tại nơi đây. Dưới đây là top 5 văn phòng cho thuê tại Phú Nhuận có mức giá hợp lý , vị trí đẹp và được trang bị các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn.
Thứ hai,31/10/2022
Tại thị trường văn phòng cho thuê khu vực Bình Thạnh cung cấp sản phẩm phân khúc hạng C và tòa nhà giá rẻ. Với những doanh nghiệp có nguồn tài chính không quá dồi dào, thì lựa chọn vị trí văn phòng nằm ngoài trung tâm là quyết định cần thiết để phù hợp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường luôn có nguy cơ đối đầu với những thách thức mới.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng