Tìm không gian văn phòng riêng phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội bởi Covid

Thứ hai, 29/08/2022, 16:46

Tìm không gian văn phòng riêng phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội bởi Covid: 4 mẹo cho người làm việc tại nhà thuận lợi

Không thể phủ nhận COVID-19 đã thúc đẩy xu hướng làm việc tại nhà (LVTN). Các công ty trên khắp thế giới đã chuyển đổi thành công sang mô hình từ xa — một số trong số các công ty đã thay đổi vĩnh viễn theo mô hình làm việc tại nhà.

Nhưng LVTN có những hạn chế của nó. Bất cứ ai từng phải vật lộn với sự cô lập, cô đơn, thiếu năng suất, hoặc chỉ đơn giản là buồn chán đi từ bàn làm việc đến bình cà phê trong bếp và lập lại cả ngày, điều đó ít nhiều cũng ảnh hưởng đến năng suất và tâm lý làm việc cuae nhân viên.

Khi chúng ta tiến tới thực tế hậu COVID, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn về cách thức và nơi chúng ta làm việc. Tất cả các dấu hiệu đều hướng đến một tiêu chuẩn kết hợp mới bao gồm thời gian ở văn phòng, thời gian làm việc ở nhà và thời gian làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn.

Covid đã tác động mạnh mẽ đến sự gia tăng mở rộng các Không gian văn phòng linh hoạt vì nó cung cấp sự tự do, dịch xem là phần cốt lõi trong tương lai của công việc ở kỷ nguyên công nghệ số 4.0. Các văn phòng linh hoạt sẽ là nơi thay thế môi trường hoàn hảo cho những người LVTN và các chuyên gia từ xa, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các nhóm công ty và mọi người sẽ sử dụng thường xuyên như những điểm đến thiết thực và có mục đích.

Dưới đây là bốn mẹo giúp bạn tìm được không gian văn phòng linh hoạt phù hợp.

Tìm kiếm các giao dịch tích cực

Nếu kế hoạch của bạn là kết hợp lợi ích của cả LVTN và làm việc tại văn phòng, không gian của bạn phải phù hợp với ngân sách. Các nhà điều hành không gian làm việc sẽ muốn hỗ trợ cho các chuyên gia, công ty khởi nghiệp và người dùng doanh nghiệp bằng cách đưa ra các giao dịch tích cực về không gian văn phòng riêng, an toàn , có ý nghĩa kinh tế cho những người có mô hình làm việc kết hợp.

Hiện này rất nhiều trung tâm mở ra và muốn tận dụng cơ hội dịch chuyển cách làm việc của các doanh nghiệp nên nhiều nhà điều hành không gian văn phòng linh hoạt sẽ giảm giá đặc biệt để thúc đẩy mọi người quay chở lại sử dụng không gian làm việc quay.

Ví dụ: Comspace đang tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các không gian văn phòng bắt đầu từ ngày 1/8/2022, tặng 2 tháng tiền thuê cho khách hàng ký gói dịch vụ đăng ký địa chỉ kinh doanh văn phòng ảo quận 3.

Hai điều cần ghi nhớ khi bạn so sánh giá:

· Phí thiết lập: Đảm bảo kiểm tra tất cả các bản in đẹp về các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Có lẽ tiền thuê hàng tháng của bạn đã được chiết khấu rất nhiều, nhưng nếu bạn phải trả một khoản phí thiết lập cắt cổ, thì số tiền đó sẽ được tính vào ngân sách của bạn. Hầu hết phí thiết lập cho một văn phòng tư nhân với một nhà cung cấp không gian linh hoạt dao động trong khoảng từ 2tr đến 4tr.

· Đặt cọc: Một khoản đặt cọc tương đương với một tháng tiền thuê nhà và dịch vụ là khá tiêu chuẩn, mặc dù một số nhà khai thác yêu cầu một khoản tiền đặt cọc hai tháng. Đảm bảo bạn cũng tính cả số tiền gửi vào ngân sách của mình. Mặc dù khoản tiền đó có thể hoàn lại, nhưng đó là một khoản chi phí trả trước đáng kể, chưa kể khoản tiền đó sẽ bị ràng buộc trong thời gian hợp đồng thuê của bạn.

Tập trung vào tính linh hoạt

Tính linh hoạt hiện nay quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này bao gồm các hợp đồng thuê ngắn hạn để tránh ràng buộc.

Hãy tìm các thời hạn thuê linh hoạt để bảo đảm nếu COVID sẽ quay lại và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Giảm giá chỉ có thể áp dụng nếu bạn đăng ký trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu thỏa thuận yêu cầu bạn ký lâu hơn một năm, hãy đảm bảo rằng thời hạn dài hơn có ý nghĩa — ngay cả khi giá cả phù hợp.

Tính linh hoạt là chìa khóa ngay bây giờ và tiến về phía trước. Nếu thỏa thuận của bạn khóa bạn vào một hợp đồng dài hạn, hãy tiếp tục tìm kiếm các văn phòng xung quanh hoặc thực hiện một số thương lượng và yêu cầu thời hạn ngắn hơn.

Tìm một không gian có các dịch vụ bạn cần

Một lợi ích to lớn của việc hợp tác với một nhà cung cấp không gian văn phòng cho thuê linh hoạt là cơ sở hạ tầng và dịch vụ kinh doanh được tích hợp sẵn.

Các dịch vụ này, từ dịch vụ trả lời trực tiếp và máy in chất lượng chuyên nghiệp, đến phòng họp và phòng hội nghị và bốt điện thoại riêng, cung cấp các tiện nghi chuyên nghiệp mà bạn có thể không có khi làm việc tại nhà.

Đảm bảo rằng không gian văn phòng linh hoạt của bạn có mọi thứ bạn cần để làm việc hiệu quả. Các dịch vụ và tiện nghi bổ sung bao gồm:

· Văn phòng làm việc riêng trang bị đầy đủ bàn ghế nội thất

· Tiện ích Pantry với trà, nước, cà phê tự phục vụ

· Các khu vực tiện ích: sảnh tiếp khách, booth phỏng vấn, quầy pha chế, nhà ăn trưa

· Miễn phí 9h hàng tháng phòng họp tiện nghi hiện đại, trang bị smart TV

· MIỄN PHÍ ĐẬU XE Ô TÔ VÀ XE MÁY

· Miễn phí dịch vụ photo, in ấn, scan theo định lượng

Không gian văn phòng có thể tuỳ chỉnh theo thời điểm

Cuối cùng, hãy đảm bảo gói thành viên của bạn có thể tùy chỉnh để bạn có thể thêm và bỏ các tiện nghi và dịch vụ khi cần.

Giữ mọi thứ linh hoạt. Khi bạn chọn không gian làm việc chung, bạn sẽ có thể tìm thấy một vị trí phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Đảm bảo không gian văn phòng linh hoạt mà bạn chọn phù hợp với bạn.

Nếu bạn hiện đang điều hành công việc kinh doanh tại nhà và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, hãy xem các điạ điểm có cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, co working space, hay dịch vụ văn phòng ảo gần bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao tính chuyên nghiệp, kết nối cộng đồng. Điều đó sẽ giúp bạn thành công và vượt qua thời điểm khó khăn của đại dịch COVID 19.

 

Các tin khác

Thứ tư,26/04/2023
Để doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về cách đanh giá tiêu chí văn phòng hạng A, B, C. SAOS đưa ra 10 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá hạng văn phòng
Chủ nhật,02/04/2023
Trong quá trình đi thuê mặt bằng, việc nắm bắt được các tiêu chí đánh giá văn phòng giữ một vai trò rất quan trọng trong hiệu quả sử dụng văn phòng cho thuê của doanh nghiệp. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã đúc rút và tổng hợp lại cho bạn những tiêu chí quan trọng khi thuê văn phòng.
Thứ năm,30/03/2023
Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng mới, việc tránh được các sai lầm thường gặp khi thuê vô cùng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi điều này sẽ bảo đảm cho môi trường làm việc được ổn định, thuận lợi trong sự phát triển của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là những lỗi bạn cần tránh khi đi thuê văn phòng.
Chủ nhật,26/03/2023
Trên thực tế, trong quá trình đi thuê văn phòng, bạn có thể đàm phán với chủ đầu tư về chi phí thuê nếu có những kiến thức và sự hiểu biết nhất định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ cho thuê văn phòng, dưới đây là một số những bí quyết được đơn vị SAOS chúng tôi đúc kết lại để khách hàng có thể thuận lợi trong việc thuê văn phòng và đảm bảo lợi ích của mình một cách tối đa.
Thứ hai,13/03/2023
Dịch vụ cho thuê office quận 2 hạng C đang là chọn lựa lý tưởng cho các doanh nghiệp tạo nên nền móng xây dựng thương hiệu và muốn tiết kiệm về ngân sách. Bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi con số nhảy tăng lên đều khiến chủ doanh nghiệp hao tâm tổn sức. Đứng từ góc nhìn này, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất trong quá trình quý khách chọn dịch vụ.
Chủ nhật,26/02/2023
Thị trường cho thuê office TP HCM nói chung và khu vực quận 1 nói riêng có nhiều diễn biến tích cực. Điều này do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng SAOS chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố này ngay dưới đây
Chủ nhật,26/02/2023
Sử dụng văn phòng quận 1 cho thuê nhỏ được xem là giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty. Loại hình dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích mà đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn. Do đó, để giúp khách hàng có thể thấy được những giá trị của dịch vụ cho thuê này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thứ sáu,17/02/2023
Dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 được xem là giải pháp thuê văn phòng hữu ích được rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới mở lựa chọn. Chúng mang đến rất nhiều ưu điểm như có thể giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo được các tiện ích đi kèm với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích dịch vụ này đem đến hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thứ sáu,17/02/2023
Hiện nay các doanh nghiệp tại quận 1 đang không ngừng mở rộng, điều này kéo theo nhu cầu thuê văn phòng trọn gói tăng cao. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng khéo léo thuê được địa chỉ ưng ý về lâu dài nhất. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách đàm phán thuê văn phòng tại quận 1 chuẩn nhất.
Chủ nhật,12/02/2023
Việc tìm kiếm được dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 2 vốn không hề đơn giản. Có rất nhiều doanh nghiệp đã vấp phải sai lầm không đáng có khiến trong quá trình thuê văn phòng sẽ phát sinh ra nhiều việc ngoài ý muốn. Bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những sai lầm khi thuê văn phòng trọn gói quận 2 thường thấy ở những doanh nghiệp.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng