Tìm hiểu các bước để bắt đầu thuê văn phòng riêng đầu tiên của bạn

Thứ ba, 23/08/2022, 15:15

Quyết định thành lập văn phòng cho doanh nghiệp của bạn có thể là một trong những quyết định phức tạp và xa lạ nhất mà bạn sẽ phải thực hiện. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua quá trình thành lập văn phòng của riêng bạn và giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn quan trọng cho sự thành công của bạn.

Lập ngân sách cho Chi phí Văn phòng

Nhiệm vụ quan trọng nhất sẽ đảm bảo sự thành công của dự án này là tập hợp một ngân sách bao gồm tất cả các chi phí để thiết lập văn phòng của bạn. Trừ khi bạn có nguồn tiền không giới hạn, tài chính cần thiết để trang bị không gian và mua mọi thứ bạn cần sẽ là nguồn lực hạn chế nhất của bạn.

Một bảng tính đơn giản trình bày chi tiết từng phần được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn tính toán tổng chi phí khởi động văn phòng của mình. Nếu tiền bạc eo hẹp và vấn đề tín dụng, bạn có thể thực hiện những ý tưởng tiết kiệm tiền như thuê nội thất văn phòng.

Tôi Có Cần Văn Phòng hay Tôi Có Thể Làm Việc Tại Nhà?

Điều hành văn phòng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng có bảy câu hỏi bạn cần trả lời trước khi đưa ra quyết định này. Hãy cân nhắc kỹ từng việc một và tác động của nó đối với công việc kinh doanh của bạn và những người khác trong nhà bạn. Các khoản thuế của bạn có thể bị ảnh hưởng, và gia đình bạn có thể không chấp nhận suy nghĩ phải rón rén đi loanh quanh khi bạn đang "làm việc" trong nhà. Hãy đi đúng hướng và thành công sẽ là của bạn. Bắt đầu sai lầm và bạn sẽ phải vật lộn với các nhiệm vụ còn lại.

Mua hoặc thuê không gian văn phòng của bạn

Nếu làm việc tại nhà không có ý nghĩa đối với bạn, doanh nghiệp và gia đình của bạn, thì đã đến lúc bạn nên tìm không gian văn phòng bên ngoài ngôi nhà của mình. Bất động sản thương mại có thể là lãnh thổ xa lạ, nhưng nhiệm vụ này rất quan trọng và bạn có thể làm việc với các nhà môi giới thương mại để tìm một không gian phù hợp. Việc xác định đúng diện tích văn phòng cho thuê ở đúng vị trí sẽ giúp ích cho việc kinh doanh lâu dài.

Chỉ lấy những đồ đạc cần thiết

Bất kể bạn sẽ làm việc tại nhà hay trong không gian văn phòng làm việc riêng bên ngoài nhà của bạn, bạn sẽ cần nội thất văn phòng. Một số món sẽ đắt, đặc biệt nếu bạn muốn những món chất lượng cao trông tuyệt vời khi khách hàng ghé qua. Một số đồ nội thất có thể không đắt và bạn luôn có thể tìm kiếm những ưu đãi lớn cho đồ nội thất văn phòng được sử dụng nhẹ nhàng. Một số vật dụng sẽ cần thiết, chẳng hạn như bàn làm việc của bạn, và các đồ nội thất khác sẽ là một thứ xa xỉ đáng có. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phân biệt những gì bạn cần và những gì bạn không cần.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số mẹo tiết kiệm tiền.

Có được các thiết bị văn phòng cần thiết

Ngoài nội thất, văn phòng của bạn sẽ cần nhiều loại thiết bị văn phòng. Đó là thời điểm trong dự án, ngân sách của bạn thực sự có thể bị thổi bay. Dưới đây là danh sách các thiết bị văn phòng và các mẹo tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn duy trì trong ngân sách của mình bằng cách chỉ mua những thiết bị văn phòng thực sự cần thiết. Cũng nên xem xét rằng bạn có thể thuê một số loại thiết bị văn phòng, chẳng hạn như máy photocopy khối lượng lớn, để tiết kiệm tiền.

Chỉ mua Đồ dùng Văn phòng Cơ bản

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là đồ dùng văn phòng. Đây rất có thể sẽ là dòng nhỏ nhất trong ngân sách khởi sự văn phòng của bạn, nhưng nó không thể bị bỏ qua. Đồ dùng văn phòng không đắt nhưng chúng phải được hạch toán để tránh tiêu nhiều tiền hơn bạn có. Đừng dành quá nhiều thời gian cho nhiệm vụ này, nhưng đồng thời đảm bảo nó không bị lãng quên. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có cần nguồn cung cấp đặc biệt nào không, tùy theo ngành nghề kinh doanh của bạn và chỉ đặt hàng những gì bạn cần cho một hoặc hai tháng tới. Đồ dùng văn phòng được giao nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải dự trữ đồ dùng có giá trị hàng tháng khi bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình cho các vật dụng khác liên quan đến văn phòng.

Các tin khác

Thứ tư,26/04/2023
Để doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về cách đanh giá tiêu chí văn phòng hạng A, B, C. SAOS đưa ra 10 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá hạng văn phòng
Chủ nhật,02/04/2023
Trong quá trình đi thuê mặt bằng, việc nắm bắt được các tiêu chí đánh giá văn phòng giữ một vai trò rất quan trọng trong hiệu quả sử dụng văn phòng cho thuê của doanh nghiệp. Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã đúc rút và tổng hợp lại cho bạn những tiêu chí quan trọng khi thuê văn phòng.
Thứ năm,30/03/2023
Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng mới, việc tránh được các sai lầm thường gặp khi thuê vô cùng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi điều này sẽ bảo đảm cho môi trường làm việc được ổn định, thuận lợi trong sự phát triển của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là những lỗi bạn cần tránh khi đi thuê văn phòng.
Chủ nhật,26/03/2023
Trên thực tế, trong quá trình đi thuê văn phòng, bạn có thể đàm phán với chủ đầu tư về chi phí thuê nếu có những kiến thức và sự hiểu biết nhất định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ cho thuê văn phòng, dưới đây là một số những bí quyết được đơn vị SAOS chúng tôi đúc kết lại để khách hàng có thể thuận lợi trong việc thuê văn phòng và đảm bảo lợi ích của mình một cách tối đa.
Thứ hai,13/03/2023
Dịch vụ cho thuê office quận 2 hạng C đang là chọn lựa lý tưởng cho các doanh nghiệp tạo nên nền móng xây dựng thương hiệu và muốn tiết kiệm về ngân sách. Bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi con số nhảy tăng lên đều khiến chủ doanh nghiệp hao tâm tổn sức. Đứng từ góc nhìn này, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất trong quá trình quý khách chọn dịch vụ.
Chủ nhật,26/02/2023
Thị trường cho thuê office TP HCM nói chung và khu vực quận 1 nói riêng có nhiều diễn biến tích cực. Điều này do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng SAOS chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố này ngay dưới đây
Chủ nhật,26/02/2023
Sử dụng văn phòng quận 1 cho thuê nhỏ được xem là giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty. Loại hình dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích mà đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn. Do đó, để giúp khách hàng có thể thấy được những giá trị của dịch vụ cho thuê này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thứ sáu,17/02/2023
Dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 được xem là giải pháp thuê văn phòng hữu ích được rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới mở lựa chọn. Chúng mang đến rất nhiều ưu điểm như có thể giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo được các tiện ích đi kèm với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích dịch vụ này đem đến hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thứ sáu,17/02/2023
Hiện nay các doanh nghiệp tại quận 1 đang không ngừng mở rộng, điều này kéo theo nhu cầu thuê văn phòng trọn gói tăng cao. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng khéo léo thuê được địa chỉ ưng ý về lâu dài nhất. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách đàm phán thuê văn phòng tại quận 1 chuẩn nhất.
Chủ nhật,12/02/2023
Việc tìm kiếm được dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 2 vốn không hề đơn giản. Có rất nhiều doanh nghiệp đã vấp phải sai lầm không đáng có khiến trong quá trình thuê văn phòng sẽ phát sinh ra nhiều việc ngoài ý muốn. Bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những sai lầm khi thuê văn phòng trọn gói quận 2 thường thấy ở những doanh nghiệp.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng