Tìm hiểu các bước để bắt đầu thuê văn phòng riêng đầu tiên của bạn

Thứ ba, 23/08/2022, 15:15

Quyết định thành lập văn phòng cho doanh nghiệp của bạn có thể là một trong những quyết định phức tạp và xa lạ nhất mà bạn sẽ phải thực hiện. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua quá trình thành lập văn phòng của riêng bạn và giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn quan trọng cho sự thành công của bạn.

Lập ngân sách cho Chi phí Văn phòng

Nhiệm vụ quan trọng nhất sẽ đảm bảo sự thành công của dự án này là tập hợp một ngân sách bao gồm tất cả các chi phí để thiết lập văn phòng của bạn. Trừ khi bạn có nguồn tiền không giới hạn, tài chính cần thiết để trang bị không gian và mua mọi thứ bạn cần sẽ là nguồn lực hạn chế nhất của bạn.

Một bảng tính đơn giản trình bày chi tiết từng phần được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn tính toán tổng chi phí khởi động văn phòng của mình. Nếu tiền bạc eo hẹp và vấn đề tín dụng, bạn có thể thực hiện những ý tưởng tiết kiệm tiền như thuê nội thất văn phòng.

Tôi Có Cần Văn Phòng hay Tôi Có Thể Làm Việc Tại Nhà?

Điều hành văn phòng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, nhưng có bảy câu hỏi bạn cần trả lời trước khi đưa ra quyết định này. Hãy cân nhắc kỹ từng việc một và tác động của nó đối với công việc kinh doanh của bạn và những người khác trong nhà bạn. Các khoản thuế của bạn có thể bị ảnh hưởng, và gia đình bạn có thể không chấp nhận suy nghĩ phải rón rén đi loanh quanh khi bạn đang "làm việc" trong nhà. Hãy đi đúng hướng và thành công sẽ là của bạn. Bắt đầu sai lầm và bạn sẽ phải vật lộn với các nhiệm vụ còn lại.

Mua hoặc thuê không gian văn phòng của bạn

Nếu làm việc tại nhà không có ý nghĩa đối với bạn, doanh nghiệp và gia đình của bạn, thì đã đến lúc bạn nên tìm không gian văn phòng bên ngoài ngôi nhà của mình. Bất động sản thương mại có thể là lãnh thổ xa lạ, nhưng nhiệm vụ này rất quan trọng và bạn có thể làm việc với các nhà môi giới thương mại để tìm một không gian phù hợp. Việc xác định đúng diện tích văn phòng cho thuê ở đúng vị trí sẽ giúp ích cho việc kinh doanh lâu dài.

Chỉ lấy những đồ đạc cần thiết

Bất kể bạn sẽ làm việc tại nhà hay trong không gian văn phòng làm việc riêng bên ngoài nhà của bạn, bạn sẽ cần nội thất văn phòng. Một số món sẽ đắt, đặc biệt nếu bạn muốn những món chất lượng cao trông tuyệt vời khi khách hàng ghé qua. Một số đồ nội thất có thể không đắt và bạn luôn có thể tìm kiếm những ưu đãi lớn cho đồ nội thất văn phòng được sử dụng nhẹ nhàng. Một số vật dụng sẽ cần thiết, chẳng hạn như bàn làm việc của bạn, và các đồ nội thất khác sẽ là một thứ xa xỉ đáng có. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn phân biệt những gì bạn cần và những gì bạn không cần.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số mẹo tiết kiệm tiền.

Có được các thiết bị văn phòng cần thiết

Ngoài nội thất, văn phòng của bạn sẽ cần nhiều loại thiết bị văn phòng. Đó là thời điểm trong dự án, ngân sách của bạn thực sự có thể bị thổi bay. Dưới đây là danh sách các thiết bị văn phòng và các mẹo tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn duy trì trong ngân sách của mình bằng cách chỉ mua những thiết bị văn phòng thực sự cần thiết. Cũng nên xem xét rằng bạn có thể thuê một số loại thiết bị văn phòng, chẳng hạn như máy photocopy khối lượng lớn, để tiết kiệm tiền.

Chỉ mua Đồ dùng Văn phòng Cơ bản

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là đồ dùng văn phòng. Đây rất có thể sẽ là dòng nhỏ nhất trong ngân sách khởi sự văn phòng của bạn, nhưng nó không thể bị bỏ qua. Đồ dùng văn phòng không đắt nhưng chúng phải được hạch toán để tránh tiêu nhiều tiền hơn bạn có. Đừng dành quá nhiều thời gian cho nhiệm vụ này, nhưng đồng thời đảm bảo nó không bị lãng quên. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem bạn có cần nguồn cung cấp đặc biệt nào không, tùy theo ngành nghề kinh doanh của bạn và chỉ đặt hàng những gì bạn cần cho một hoặc hai tháng tới. Đồ dùng văn phòng được giao nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải dự trữ đồ dùng có giá trị hàng tháng khi bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình cho các vật dụng khác liên quan đến văn phòng.

Các tin khác

Thứ bảy,24/09/2022
Về cơ bản, văn phòng ảo là một dịch vụ cung cấp cho chủ doanh nghiệp tất cả các đặc quyền như: đặt địa chỉ kinh doanh văn phòng, số điện thoại liên, các dịch vụ sử dụng không gian vă phòng, bàn làm việc, khu vực tiếp khách, các công cụ quản trị cũng như quyền sử dụng các phòng họp - mà không cần không gian văn phòng thực.
Thứ ba,13/09/2022
Đối với hầu hết các công ty vừa và nhỏ, quá trình thành lập một văn phòng làm việc tại Tp.HCM thường chọn phương án là thuê một văn phòng làm việc riêng, nhưng việc setup một văn phòng tốn nhiều công sức và chi phí. Doanh nghiệp phải tính toán cẩn thận nhằm tiết kiệm chi phí để không ảnh hưởng quá nhiều đến chi phí đầu tư ban đầu.
Thứ năm,08/09/2022
Khi các văn phòng làm việc trên thế giới lần lượt đóng cửa vào năm 2020 và 2021 do tác động của Covid-19, các công ty buộc phải thử nghiệm những cách thức làm việc mới cùng nhau. Đối với một số công ty, điều đó có nghĩa là làm việc từ xa, và đối với một số khác, điều đó có nghĩa là phải đóng cửa văn phòng của họ vô thời hạn.
Thứ hai,29/08/2022
Tìm không gian văn phòng riêng phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội bởi Covid: 4 mẹo cho người làm việc tại nhà thuận lợị
Thứ ba,23/08/2022
Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bạn sẽ cần quyết định việc cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, đối tượng mục tiêu của bạn sẽ là gì — và thời điểm thích hợp để ra mắt.
Thứ ba,23/08/2022
Việc tính toán bao nhiêu không gian văn phòng mà doanh nghiệp của bạn cần không phải là một môn khoa học chính xác — tuy nhiên, thật không may, bạn có thể cảm thấy cần phải đưa ra một con số chính xác.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng