Lĩnh vực Coworking tại Tp.HCM sẽ tiếp tục mở rộng

Thứ hai, 26/09/2022, 15:33

Công ty tư vấn cho thuê văn phòng tại Tp.HCM đánh giá ngành khai thác cho thuê không gian làm việc chung tại Tp.HCM sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô sang các văn phòng thương mại tại các khối đế căn hộ cao cấp, SAOS đánh giá thị trường bán lẻ tại Tp.HCM đang phát triển chậm lại, tỷ lệ trả mặt bằng thương mại lại đang có xu hướng tăng do thói quen tiêu dùng online sau đại dịch CoVID, điều này là cơ hội cho các Công ty khai thác văn phòng trọn gói quận 1 trong tâm Tp.HCM mởi rộng diện tích khai thác.

Ms Tiên Trưởng bộ phận cho thuê Comspace, cho biết: “Không gian làm việc chung sẽ tiếp tục mở rộng ở Tp.HCM. “Sự thiếu hụt diện tích văn phòng hạng A cùng với nhu cầu thiết kế lại văn phòng sau đại dịch CoVID cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu về Văn phòng trọn gói / Co working space. Người thuê có thể tận dụng không gian làm việc chung làm không gian tạm thời khi họ kinh doanh ổn định trở lại, hoặc sau khi kinh tế thế giới vượt qua thời kỳ lạm phát và khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang lan rộng trọng nửa cuối năm 2022. Hoặc họ tìm kiếm một không gian văn phòng phù hợp để chờ văn phòng cố định của họ được cải tạo, ” cô giải thích.

Nhận xét của Ms Tiên được đưa ra sau khi khảo sát các văn phòng trọn gói tại Tp.HCM và nhận thấy tỉ lệ lấp đầy của các trung tâm tại Quận 1, Quận 3 đang rất tốt, trong khi đó các cao ốc văn phòng cho thuê Quận 1, Quận 3  truyền thống đang có tỷ lệ lấp đầy giảm, giá cho thuê cũng không được như kỳ vọng.

Tìm hiểu thêm văn phòng ảo là gì ?

Các tin khác

Thứ ba,01/11/2022
Tp.HCM - 9 tháng qua, công suất thuê mới văn phòng tại thành phố đạt hơn 60.000m2, gần bằng mức hấp thụ năm 2019, tức trước khi dịch Covid bùng phát.
Thứ tư,09/11/2022
Mô hình làm việc 4 ngày trong tuần nhưng vẫn đảm bảo công việc đạt 100% năng suất. Liệu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng cho mô hình làm việc này. Liệu có khả thi nếu trong tương lai chúng ta áp dụng? Hãy cùng SAOS tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Thứ ba,20/09/2022
Văn phòng cho thuê ở các quận trung tâm Tp.HCM nhìn chung dự kiến ​​sẽ vẫn chịu áp lực vào quý 4 - 2022, các chuyên gia tư vấn cho thuê văn phòng tại TP.HCM cho biết, khi các Công ty thu hẹp diện tích trong bối cảnh kinh tế khó khăn, suy thoái toàn cầu đang đè nặng lên nền kinh tế thế giới
Thứ năm,15/09/2022
Theo Savills Việt Nam, khan hiếm nguồn cung văn phòng Hạng A có thể kết thúc từ giai đoạn 2023- 2024, với 6 dự án tương lai cùng 263.600 m2 ra thị trường.
Thứ hai,29/08/2022
Đã gần một năm kể từ khi loại coronavirus mới bắt đầu tàn phá cuộc sống của chúng ta. Từ việc phải ở trong nhà và cách xa xã hội, đến việc đeo khẩu trang và rửa tay mọi lúc, điều 'bình thường mới' này giống như không có gì chúng ta từng thấy trước đây
Thứ tư,15/06/2022
Văn phòng hạng A, tương tự như tòa nhà Capital Place tại Hà Nội, đang trở nên ngày càng thu hút thờ việc đáp ứng nhu cầu văn ngày càng lớn của các tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt khi việc sở hữu không gian văn phòng theo mô hình làm việc kết hợp (hybrid working) ngày càng được quan tâm.
Thứ năm,24/03/2022
Kinh tế Việt Nam đang có bước chuyển mình và phát triển vượt bậc, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Do đó, những tòa cao ốc văn phòng đua nhau mọc lên mỗi ngày một nhiều làm thay đổi diện mạo TP.HCM thêm năng động và hiện đại. Những toà nhà văn phòng hạng A được xem là nét đặc trưng biểu tượng sự văn minh không chỉ TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng