Cho thuê văn phòng Tp.HCM

4.8 out of 5 with 1589 ratings - Xem: 833487

Những cao ốc văn phòng cho thuê tại Tp.HCM tốt nhất đã được SAOS cập nhật giá cho thuê, diện tích trống. Khách hàng có thể lựa chọn các cao ốc phù hợp với ngân sách và vị trí cần thuê để SAOS tư vấn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn làm việc tận tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình chọn thuê văn phòng, báo giá & hướng dẫn xem thực tế, đến khi hoàn thành hợp đồng.

Tình hình thị trường văn phòng tại Tp.HCM

Thị trường văn phòng cho thuê tại TpHCM có mức giá thuê trung bình khoảng 30$/m2, mức giá này hầu như không có biến động so với các năm trước, tuy nhiên tỷ lệ lấp đầy của các phân khúc văn phòng hạng A và hạng B có su hướng giảm chủ yến ảnh hưởng bởi các cao ốc vận hành lâu năm, đã có dấu hiệu xuống cấp, Nguyên nhân khác là ảnh hưởng sau đại dịch, và tình hình kinh tế của Việt Nam và thế giới trong nửa cuối năm 2022 có nhiều biến động ảnh hưởng đến việc mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trái ngược vơi phân khúc hạng A, B. Hiện nay nhu cầu thuê văn phòng hạng C, và văn phòng giá rẻ diễn ra rất sôi động. Tuy giá cho thuê không tăng nhưng tỷ lệ lấp đầy lại khá cao, đạt trên 95%.

Một phân khúc cũng rất sôi động hiện nay là văp phòng trọn gói, Coworking Space đang có tỷ lệ lấp đầy rất cao trên 90%, và ngày càng mở rộng để dành thị phần, và đón đầu xu hướng dịch chuyển nhu cầu làm việc trong thời gian tới.

Đối tượng thuê chính trong năm qua

Các công ty thuộc nhóm ngành Tài chính- Ngân hàng chiếm hơn 50% diện tích cho thuê mới trong Quý 3/2022, tiếp theo đó là nhóm ngành Dịch vụ, Sản xuất và Công nghệ thông tin. Về mục đích thuê, ngoài các giao dịch chuyển địa điểm vẫn chiếm tỷ trọng lớn nhất với 41% thì các giao dịch mở rộng mặt bằng cũng tăng lên nhanh chóng, chiếm tỷ lệ 39% tổng diện tích giao dịch.

Với các tín hiệu tích cực của thị trường văn phòng, nhiều dự án đang tích cực thi công trở lại sau hai năm hạn chế nguồn cung mới đã tạo nên diện mạo mới tích cực cho thành phố. Tuy nhiên, các diện tích mới này phần lớn đến từ các toà nhà hạng A tại cả khu vực trung tâm cũng như ngoài trung tâm với tổng diện tích khoảng 183.000m2.

Giới Thiệu Công ty SAOS

SAOS là Công ty tư vấn cho thuê văn phòng uy tín tại Tp.HCM, Chúng tôi lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất:

· Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...

· Tìm hiểu rõ về các tiện ích, đơn vị quản lý toà nhà của văn phòng cho thuê, xem xét các vận hành của hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...

· Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, thời gian tăng giá, các điều khoản bồi thường khi chấm dứt hợp đồng thuê trước hạn, phí quản lý, gởi xe, điện, nước...

SAOS cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng tại quận 1 với đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, am hiểu thị trường, cập nhật nhanh các toà nhà văn phòng mới, chúng tôi sẽ đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp trong quá trình chọn thuê văn phòng. Các dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM được SAOS cung cấp như:

 Văn phòng cho thuê:
 ⭐ Cập nhật toà nhà mới, diện tích đa dạng, giá thuê cạnh tranh, gởi báo giá nhanh trọng 30 phút. hướng dẫn xem miễn phí
✅ Văn phòng Trọn gói:  ⭐Tất cả các Coworking Space tại HCM đều có trên hệ thống web: SAOS.COM.VN, cung cấp nhiều lựa chọn đến khách hàng
 Văn phòng Ảo:  ⭐ Là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, staup, VP đại diện ưu tiên lựa chọn, SAOS hỗ trợ tư vấn các địa điểm tốt nhất
✅ Chỗ ngồi làm việc:  ⭐ Dành cho các freelancer, nhóm làm việc bán thời gian, các Công ty nghiên cứu thị trường, chỉ cần gọi SAOS bạn sẽ có địa điểm lý tưởng
✅ Chọn SAOS khi tìm VP:  ⭐ Nhân viên am hiểu thị trường, SP đa dạng, kỹ năng đàm phán, hỗ trợ khách hàng tốt, hãy để SAOS chọn địa điểm thuê VP cho bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp bảng báo giá thuê văn phòng tùy theo yêu cầu của từng Công ty thuê để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và quan trọng nhất là đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội thuê nào. Dịch vụ của SAOS cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ cho khách tìm thuê văn phòng. SAOS là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu thuê văn phòng tại Tp.HCM

Hiện có 0 văn phòng
Chưa có sản phẩm nào

Tổng quan thị trường văn phòng TP.HCM

Thuê một văn phòng truyền thống tại Tp.HCM có nghĩa là thuê không gian văn phòng trống và bạn sẽ cần tự trang bị nội thất, cơ sở hạ tầng CNTT, tiện ích, nhân lực. v.v ... Việc tìm kiếm tòa nhà phù hợp và sắp xếp một hợp đồng thuê văn phòng thông thường có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng lợi ích về lâu dài khi Công ty bạn có quy mô nhân sư lớn, khả năng mở rộng quy mô nhanh, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê hàng tháng so với thuê văn phòng trọn gói.

Ưu điểm chính

- Không gian văn phòng và cách bố trí có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn

- Hợp đồng thuê văn phòng ổn định lâu dài mang lại cho bạn sự an toàn về thời gian sử dụng lâu dài hơn tại cùng một cơ sở với giá thuê có thể dự đoán được. Nhiều hợp đồng cho thuê cũng có tùy chọn gia hạn hợp đồng với mức giá và điều kiện định trước. Việc phải chuyển văn phòng của bạn đến một địa điểm khác có thể gây ra gián đoạn đáng kể cho công việc kinh doanh của bạn.

- Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về địa điểm và tòa nhà để thuê văn phòng Tp.HCM thay vì văn phòng trọn gói. Các văn phòng trọn gói có xu hướng chỉ tập trung ở các khu vực đắc địa của Tp.HCM.

- Đối với không gian văn phòng cho thuê Tp.HCM, mặc dù số vốn ban đầu bỏ ra có thể nhiều hơn, nhưng chi phí vận hành liên tục có thể sẽ thấp hơn đáng kể.

- Nhiều Công ty không cần không gian sang trọng để tiếp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư với cách bố trí và trang trí văn phòng đơn giản. Trong những trường hợp như vậy, thuê một văn phòng thông thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn ngay cả đối với các công ty mới thành lập.

Nhược điểm chính

Thuê văn phòng riêng tai Tp.HCM yêu cầu hợp đồng thuê dài hạn ít nhất 2 năm trở lên. Nếu bạn là một Công ty mới thành lập và chưa thể dự đoán tương lai của công ty mình, việc đưa ra cam kết như vậy có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Việc thuê một không gian văn phòng riêng tại Tp.HCM có thể sẽ đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu đáng kể để thiết lập cơ sở hạ tầng văn phòng.

- Nếu bạn không thể dự đoán chính xác mức tăng trưởng nhân lực của Công ty mình, bạn có thể phải thuê quá ít diện tích hoặc quá nhiều diện tích.

- Bạn sẽ có trách nhiệm bảo trì toàn bộ cơ sở hạ tầng văn phòng bao gồm chi phí lễ tân, trả lời điện thoại, xử lý thư, các dịch vụ tiện ích, thiết lập CNTT và bảo trì liên tục, vệ sinh văn phòng, bảo vệ …

Việc tìm kiếm tòa nhà phù hợp và sắp xếp không gian văn phòng cho thuê Tp.HCM có thể mất một khoảng thời gian. Vì vậy đỏi hỏi chi phí đầu tư ban đầu lớn như, chi phí setup văn phòng, chọn nhà thầu thiết kế thi công, chi phí thuê văn phòng trong quá trình thi công, chi phí tuyển dụng nhân sự trong thời gian đầu đi vào hoạt động…

Với việc chọn SAOS là đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng Tp.HCM bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí như sau:

- Báo giá và hướng dẫn xem văn phòng miễn phí.

- Tư vấn, tham mưu về các điều khoản của hợp đồng thuê.

- Đánh giá điểm mạnh/yếu của từng văn phòng.

- Miễn phí tư vấn thiết kế nội thất, lên layout phác thảo nhanh.

- Cung cấp các Công ty thi công nội thất uy tín, chất lượng đảm bảm với giá cạnh tranh.

- Hỗ trợ các thủ tục thanh lập doanh nghiệp, Cty 100% vốn nước ngoài, chuyển giấy phép kinh doanh.

Giá cho thuê văn phòng Tp.HCM

Hiện nay các văn phòng cho thuê tại TP.HCM có giá chào thuê rất đa dạng giao động từ 10$ - 70$ tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận. Thị trường cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM được chia làm 3 phân khúc dao động cụ thể như sau: 

– Giá thuê văn phòng hạng A TP.HCM từ $30 – $70/m2 

– Giá thuê văn phòng hạng B TP.HCM từ $20 – $30/m2 

– Giá thuê văn phòng hạng C TP.HCM từ $10 – $20/m2

 

 

 

Câu hỏi thường gặp khi chọn thuê văn phòng?

Văn phòng cho thuê tại TP.HCM hiện nay giá bao nhiêu?

Hiện nay các văn phòng cho thuê tại TP.HCM có giá chào thuê rất đa dạng giao động từ 10$ - 30$ tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận. Thị trường văn phòng TP.HCM được chia làm 3 phân khúc dao động cụ thể như sau:

– Giá thuê văn phòng hạng A tại TP.HCM từ $30 – $70/m2 --> XEM THÊM

– Giá thuê văn phòng hạng B TP.HCM từ $20 – $30/m2 --> XEM THÊM

– Giá thuê văn phòng hạng C TP.HCM từ $10 – $20/m2 --> XEM THÊM

Khách hàng Quan tâm hãy liên hệ SAOS để được hỗ trợ tư vấn báo giá hoàn hoàn MIỄN PHÍ.

Có bao nhiêu cao ốc văn phòng tại Tp.HCM?

Chỉ tính riêng các cao ốc văn phòng cho thuê tại Tp.HCM hiện nay có khoảng 1000 cao ốc từ hạng A,B,C, ngoài ra còn có các cao ốc giá rẻ hoặc nhà nguyên căn do chủ nhà dư diện tích sử dụng nên cho thuê với mức giá rất hợp lý. SAOS có rất nhiều các SP đa dạng diện tích sẽ đáp ứng đầy đủ các đối tượng khác nhau về nhu cầu thuê văn phòng tại Tp.HCM.

khách hàng có thể xem thêm các lựa chọn phù hợp Tại đây

Văn phòng cho thuê tại SAOS có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường tư vấn cho thuê văn phòng tại HCM có khá nhiều các loại hình cho thuê khác nhau có thể kể đến các loại hình phổ biến nhất hiện nay như sau:

 Văn phòng truyền thống :
 ⭐ Có nghĩa là thuê không gian văn phòng trống riêng biệt và bạn sẽ cần tự trang bị nội thất, cơ sở hạ tầng CNTT, tiện ích, nhân lực. v.v ...
✅ Văn phòng Trọn gói:  ⭐Là những văn phòng được trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng đây là mô hình làm việc đang được nhiều công ty trẻ yêu thích và quan tâm nhiều nhất những năm gần đây.
 Văn phòng Ảo:  ⭐ Là dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, staup, VP đại diện ưu tiên lựa chọn, SAOS hỗ trợ tư vấn các địa điểm tốt nhất
✅ Chỗ ngồi làm việc:  ⭐ Dành cho các freelancer, nhóm làm việc bán thời gian, các Công ty nghiên cứu thị trường, chỉ cần gọi SAOS bạn sẽ có địa điểm lý tưởng
Văn phòng officetel:  ⭐ Văn phòng officetel hiện nay cũng khá phổ biến và được nhiều khách hàng ngân sách thấp cần diện tích vừa đủ để kinh doanh, đặc biệt rất phù hợp với đối tựng khách hàng làm việc trái múi giờ hoặc ngủ lại tại công sở.

Ngoài ra SAOS còn có các loại hinhf cho thuê đa dạng theo hạng như A,B,C hoặc giá rẻ. mọi việc rất đơn giản và nhanh chóng nến bạn gọi cho SAOS để nhận ngay báo giá trọng 15 phút;

Khi cần SAOS tư vấn hoặc hỗ trợ gấp thì liên hệ sao?

SAOS hỗ trợ tư vấn bạn liên tục 24/7 với số Hotline; 0903 797766, bạn cũng có thế chat Zalo gởi yêu cầu để được tư vấn nhanh nhất.  bên cạnh đó bạn cũng có thể để lại thông tin hoặc đặt lịch xem trên hện thống website: saos.com.vn chúng tôi sẽ liện hệ cho bạn trong thời giuan sớm nhất. chúc bạn tìm được văn phòng ưng ý.

 

Thuê văn phòng qua SAOS có phải trả phí không?
SAOS hỗ trợ bạn từ tư vấn, báo giá hướng dẫn xem, thương lượng và đàm phán hợp đồng, tư vấn thiết kế nội thất. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng