5 tips quan trọng khi thương lượng thuê văn phòng trọn gói Quận 1 giá rẻ

Thứ sáu, 17/02/2023, 21:15

Hiện nay các doanh nghiệp tại quận 1 đang không ngừng mở rộng, điều này kéo theo nhu cầu thuê văn phòng trọn gói tăng cao. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng khéo léo thuê được địa chỉ ưng ý về lâu dài nhất. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những cách đàm phán thuê văn phòng tại quận 1 chuẩn nhất.

Văn phòng cho thuê quận 1 với nhiều tiện ích

1. 5 tips quan trọng để thuê văn phòng trọn gói quận 1 giá rẻ

1.1. Thời gian và thời hạn thuê

Khi thuê văn phòng trọn gói quận 1 TP HCM, đơn vị cho thuê thường chấp nhận việc cho thuê dài hạn. Tuy nhiên, do điều kiện và tình hình hoạt động của doanh nghiệp, công ty mà sẽ có sự điều chỉnh để phù để đáp ứng đòi hỏi của thực tại. Nếu bạn thuê dài hạn thì có thể dẫn đến trường hợp khi thuê bị kẹt trong hợp đồng.

Do đó, với tư cách là người đi thuê, bạn cần thương lượng hợp đồng ngắn hạn và về sau nếu muốn ở tiếp thì có thể gia hạn. Hợp đồng ngắn hạn thông thường sẽ trong khoảng 2 năm hoặc 4 năm.

1.2. Những hỗ trợ đối với đơn vị thuê

Thương lượng với đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói tại quận 1 về các chính sách hỗ trợ khi thuê. Chẳng hạn như bên cho thuê sẽ thực hiện giảm giá phòng trong các giai đoạn công ty, đơn vị lâm vào khủng hoảng khi chịu các tác động của ngoại cảnh như dịch Covid, chiến tranh, thiên tai... Trong giai đoạn trước, do nhiều doanh nghiệp không xem xét về vấn đề này nên dù thất thu nhưng vẫn phải chịu chi phí thuê khá cao.

Tìm được văn phòng trọn gói quận 1 giá rẻ khi đã nắm được các tips quan trọng

1.3. Quan tâm tới tổng chi phí

Khi thuê văn phòng trọn gói tại quận 1 bạn đừng chỉ chú tâm đến giá thuê văn phòng mà còn phải để ý đến những chi phí bạn sẽ phải sử dụng khi thuê như chi phí đỗ xe, chi phí sử dụng các dịch vụ công cộng, chi phí tiêu thụ điện năng,... để tránh gây bất lợi trong quá trình hoàn thiện hợp đồng.

1.4. Điều chỉnh giá thuê trong thời hạn vấn đề tỷ giá

Khi thuê văn phòng trọn gói quận 1, các đơn vị thường sử dụng đơn vị tiền tệ là đô la trong quá trình thanh toán. Do đó, nếu có sự thay đổi về vấn đề tỷ giá có thể khiến giá thuê của mình thay đổi theo.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất, bạn nên đàm phán với bên thuê làm thêm một số phụ lục hợp đồng quy định điều khoản về giá thuê văn phòng trọn gói quận 1 và phương thức thanh toán. Trong đó, cả hai bên sẽ thỏa thuận điều chỉnh tại mỗi kỳ thanh toán theo sự biến động của tỷ giá ngoại tệ.

1.5. Cam kết thực hiện hợp đồng

Hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ về điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng cho thuê văn phòng được áp dụng với cả bên cho thuê và bên đi thuê

2. Đơn vị cho thuê văn phòng uy tín hiện nay tại quận 1

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói quận 1 TPHCM uy tín có thể tham khảo ngay các sản phẩm dịch vụ thuê văn phòng của chúng tôi. Với đa dạng sự lựa chọn và được đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như giá cả đơn vị tin chắc có thể đem đến cho bạn sự ưng ý nhất.

Điểm nhanh một vài địa chỉ văn phòng chúng tôi đang cho thuê tại quận 1

Deutsches Haus - 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

VIETCOMBANK TOWER - Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1

THE METROPOLITAN TOWER - 235 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

BITEXCO FINANCIAL TOWER - 2 Hải Triều , Phường Bến Nghé, Quận 1

Friendship Tower- 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1

Central Plaza - 17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1

Văn phòng cho thuê quận 1 tại đơn vị uy tín

Mọi thông tin về văn phòng trọn gói quận 1, khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi để nhận tư vấn cũng như thương lượng kỹ càng hơn. Chúc bạn có được sự hợp tác vui vẻ với đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói quận 1, đạt được những mục tiêu mình hướng đến.

Các tin khác

Thứ năm,30/03/2023
Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ thuê văn phòng mới, việc tránh được các sai lầm thường gặp khi thuê vô cùng quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào. Bởi điều này sẽ bảo đảm cho môi trường làm việc được ổn định, thuận lợi trong sự phát triển của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là những lỗi bạn cần tránh khi đi thuê văn phòng.
Chủ nhật,26/03/2023
Trên thực tế, trong quá trình đi thuê văn phòng, bạn có thể đàm phán với chủ đầu tư về chi phí thuê nếu có những kiến thức và sự hiểu biết nhất định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hỗ trợ cho thuê văn phòng, dưới đây là một số những bí quyết được đơn vị SAOS chúng tôi đúc kết lại để khách hàng có thể thuận lợi trong việc thuê văn phòng và đảm bảo lợi ích của mình một cách tối đa.
Thứ hai,20/03/2023
Trong kinh doanh, thuê văn phòng là một trong các quyết định vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để mua hay xây dựng văn phòng mới. Khi chọn thuê văn phòng bạn cũng cần phải có hiểu biết và giá ở thị trường cùng những loại phí cần trả bởi nếu không bạn sẽ gặp rủi ro và bất cập trong chi phí thuê. Dưới đây là một số khoản bạn cần lưu ý để không phải mất tiền vô lý khi thuê văn phòng.
Thứ hai,13/03/2023
Dịch vụ cho thuê office quận 2 hạng C đang là chọn lựa lý tưởng cho các doanh nghiệp tạo nên nền móng xây dựng thương hiệu và muốn tiết kiệm về ngân sách. Bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi con số nhảy tăng lên đều khiến chủ doanh nghiệp hao tâm tổn sức. Đứng từ góc nhìn này, chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất trong quá trình quý khách chọn dịch vụ.
Chủ nhật,26/02/2023
Thị trường cho thuê office TP HCM nói chung và khu vực quận 1 nói riêng có nhiều diễn biến tích cực. Điều này do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, vì vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng SAOS chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố này ngay dưới đây
Chủ nhật,26/02/2023
Sử dụng văn phòng quận 1 cho thuê nhỏ được xem là giải pháp hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty. Loại hình dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích mà đa phần các doanh nghiệp đều mong muốn. Do đó, để giúp khách hàng có thể thấy được những giá trị của dịch vụ cho thuê này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Thứ sáu,17/02/2023
Dịch vụ văn phòng trọn gói quận 1 được xem là giải pháp thuê văn phòng hữu ích được rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới mở lựa chọn. Chúng mang đến rất nhiều ưu điểm như có thể giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhưng vẫn đảm bảo được các tiện ích đi kèm với một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn về lợi ích dịch vụ này đem đến hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Chủ nhật,12/02/2023
Việc tìm kiếm được dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận 2 vốn không hề đơn giản. Có rất nhiều doanh nghiệp đã vấp phải sai lầm không đáng có khiến trong quá trình thuê văn phòng sẽ phát sinh ra nhiều việc ngoài ý muốn. Bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc những sai lầm khi thuê văn phòng trọn gói quận 2 thường thấy ở những doanh nghiệp.
Chủ nhật,12/02/2023
Văn phòng cho thuê quận 3 đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty để ý. Tuy nhiên, đối với những công ty, doanh nghiệp mới khởi nghiệp thiếu vốn và không có nhu cầu sử dụng văn phòng nhiều thì việc thuê văn phòng gặp nhiều khó khăn bởi giá thuê khá cao.
Chủ nhật,12/02/2023
Ngày nay nhu cầu tìm văn phòng cho thuê quận 2 với đa dạng mục đích khác nhau ở những công ty, doanh nghiệp đang ngày càng lớn. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được các tiêu chí quan trọng để tìm văn phòng cho thuê đảm bảo chất lượng, giá thành, đáp ứng được nhu cầu mong muốn. Vì thế hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để nắm được các thông tin cần thiết.
close

Văn phòng bạn quan tâm

Nhấn nút *Nhận nhiều Báo giá* để nhận báo giá cho tất cả văn phòng trong danh sách này.
0 Văn phòng